Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Sản phẩm chính của chúng tôi Indlude phế liệu kim loại baler, máy cắt cá sấu, ngang Baler, dọc Baler, Container kim loại cắt, phế liệu kim loại ép bánh, dầu Dum Compactor, vv

Phế liệu kim loại Baler có thể nhấn thép dăm, thép phế liệu, phế liệu aulminum, phế liệu đồng, thép không gỉ phế liệu, và kim loại chất thải khác vào phí lò đủ điều kiện của hình khối, hình trụ, hoặc hình bát giác. Baler kim loại này được sử dụng trong ngành công nghiệp tái chế, nhà máy thép, luyện kim loại màu, và các lĩnh vực khác.

Cắt cá sấu chủ yếu được sử dụng để cắt lạnh hình dạng của thép hồ sơ và các sản phẩm kim loại khác và xử lý chúng thành phí lò đủ điều kiện. Nó được sử dụng trong các nhà máy tái chế và chế biến kim loại, nhà máy tháo dỡ ô tô, luyện kim và đúc các nhà máy và như vậy.

Baler ngang và baler dọc có thể ép và bale nhiều loại vật liệu rời và phế liệu màu và không chứa sắt, chẳng hạn như bông thải, sợi bông, len, vải, áo bóng, giấy thải, nhựa phế thải, ống hút lúa mì, lon kim loại, bao tải và Sớm. Các vật liệu được đóng gói có độ densigy cao và kích thước đồng đều, làm cho chúng dễ vận chuyển.

Phế liệu bằng kim loại vụn có thể ép các phế liệu thép khác nhau, gang phế liệu, đồng giâm, phế liệu nhôm và kim loại phế liệu khác vào than bánh hình trụ mật độ cao, vì vậy chúng dễ tái chế và nấu chảy.

Sau đây là nhà máy của chúng tôi hình ảnh, vận chuyển và đóng gói hình ảnh, triển lãm hình ảnh, thành công trường hợp vv.

Cổng và Nhà máy

Xưởng

Xưởng chế biến

Hội thảo hội thảo

Khu vực thành phẩm

Khu vực văn phòng

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Cherry Feng
Tel : 0086-13584177887
Fax : 86-510-86161811
Ký tự còn lại(20/3000)