Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Giang Tô Wanshida thủy lực Machinery Co, Ltd (Jiangyin Merceko International Trade Co, Ltd) là doanh nghiệp có uy tín trong ngành công nghiệp máy móc thiết bị tái chế, và chuyên sản xuất máy đóng kiện kim loại, shears kim loại, balers xe, máy đóng kiện baler, máy phay kim loại phế liệu, loose Vật liệu lót, máy huỷ kim loại và các máy móc thủy lực khác ở Trung Quốc, cũng như ở châu Á.
Chúng tôi cung cấp cả hai tiêu chuẩn và tùy chỉnh thiết kế trong phạm vi rộng lớn của các máy khác nhau. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp luyện kim, dệt, chất xơ, giấy làm, tái chế chất thải, ô tô, chế biến kim loại và vv. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ nổi tiếng ở hơn 30 tỉnh, thành phố trên thị trường trong nước, mà còn được bán phổ biến tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới như Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á, Đông Nam bộ Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ vv
Giang Tô Wanshida thủy lực Machinery Co, Ltd được thành lập vào năm 1985, và chúng tôi nghiên cứu và sản xuất các thiết lập đầu tiên của baler kim loại thủy lực trong nước trong cùng một năm.
Để mở rộng thị trường nước ngoài của chúng tôi và cải tiến nhãn hiệu "Wanshida" của chúng tôi, chúng tôi đặc biệt thành lập công ty thương mại ------- Jiangyin Merceko International Trade Co, Ltd
Chúng tôi luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Và chúng tôi đã thông qua chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008 và chứng nhận CE.
Mong cho tương lai, Merceko mong muốn hợp tác với bạn để đạt được những thành tựu to lớn hơn.

Lịch sử

Wanshida Máy móc thủy lực chuyên sản xuất hàng loạt các máy móc thủy lực. Ngoài các thiết bị sản xuất và kiểm tra tiên tiến, chúng tôi sử dụng các công nghệ hàng đầu trong nước để thiết kế và sản xuất máy đóng kiện kim loại phế liệu, baler phi kim loại, thủy lực cắt kim loại, phế liệu kim loại bánh ép và các sản phẩm khác.

Theo nhu cầu của khách hàng, các thiết bị thủy lực phi tiêu chuẩn cụ thể có thể được tùy chỉnh. Thiết bị của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong luyện kim, dệt, sợi hoá học, làm giấy, tái chế chất thải, tái sử dụng tài nguyên, chế biến kim loại và các ngành công nghiệp khác.

Lịch sử phát triển

1. Năm 1985, nhà máy Zhouzhuang Máy móc Nhà nước được thành lập và các balerua phế liệu đầu tiên trong nước được phát triển.

2. Năm 1995, Jiangyin Zhouzhuang Tổng Máy móc Thiết bị thủy lực được thành lập.

3. Năm 2002, công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Máy móc Thủy lực Jiangyin Wanshida

4. Năm 2004, máy nghiền xi lanh đã được tạo ra và nhận Giấy chứng nhận Thiết kế Sáng chế.

5. Trong năm 2005, chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận của mô hình Giấy phép hữu ích cho xi lanh Crusher.

6. Trong năm 2006, chúng tôi thực hiện chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và giấy chứng nhận CE của EU.

7. Năm 2010, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Máy móc Thủy lực Giang Tô Wanshida, với sự gia tăng quy mô.

8. Trong năm 2011, chúng tôi đã thông qua ISO14000 9. Năm 2012, để thích ứng với nhu cầu của thị trường, chúng tôi xây dựng nhà máy tiêu chuẩn mới và sản lượng hàng năm tăng lên.

9. Năm 2012, Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi xây dựng nhà máy tiêu chuẩn mới và sản lượng hàng năm tăng lên.

10. Trong năm 2013, Chúng tôi thiết lập văn phòng tại Jieyang của Quảng Châu.

11. Năm 2014, Jiangyin Merceko International Trade Co, Ltd được thành lập để mở rộng kinh doanh ở nước ngoài.

12. Trong năm 2006 đến năm 2012, chúng tôi được xếp hạng là Tổ chức Đánh giá Tín chỉ AAA của Công ty TNHH Thẩm định và Tư vấn Quốc tế Giang Tô Viễn Đông, Công ty AAA Level Enterprise của "Honoring Contract and Keeping Promist" của Chính phủ Wuxi, thành viên của Trung Quốc Hiệp hội Công nghiệp Máy móc nặng, Đơn vị trình diễn Bảo vệ Quyền Liêm chính và Xuất sắc của Tỉnh Giang Tô, Đơn vị Đảm bảo Chất lượng và Tín dụng, v.v.

Dịch vụ

Một bộ đầy đủ các dịch vụ chu đáo cho khách hàng tôn trọng của chúng tôi sẽ được cung cấp trước, trong và sau khi mua.

Trước khi mua hàng, khách hàng có thể nhận được hướng dẫn và đề xuất về các máy chính xác từ nhân viên kỹ thuật tận tụy của chúng tôi và nhân viên bán hàng. Máy móc cụ thể có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu để đảm bảo khách hàng để có được những sản phẩm thỏa đáng và kinh tế.

Sau khi được xác nhận, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề còn lại cho khách hàng. Việc sắp xếp sản xuất sẽ được giải quyết càng sớm càng tốt. Nói chung, chu kỳ sản xuất kéo dài trong 35 ngày làm việc. Máy có kích thước lớn cần khoảng hai tháng. Trong quá trình sản xuất, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tiến độ sản xuất theo thời gian thực bằng cách gửi hình ảnh sản xuất tại chỗ.

Khi sản xuất kết thúc, hình ảnh của máy hoàn thành sẽ được gửi đến khách hàng, những người có thể đưa ra những lý do không đạt yêu cầu bất cứ lúc nào. Đề xuất của khách hàng sẽ được chấp nhận cẩn thận. Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng sửa đổi sản phẩm theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng với nó. Khách hàng được mong đợi đến nhà máy của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn. Sau khi xác nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà vận chuyển để giao hàng. Tất cả các tài liệu ban đầu của giao hàng sẽ được gửi kịp thời, thuận tiện cho khách hàng để kịp thời nhận hàng.

Khi khách hàng nhận được sản phẩm, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được giao cho các nhà máy của khách hàng để cài đặt, gỡ lỗi máy móc. Họ sẽ cung cấp các bài học đào tạo, hướng dẫn để bảo trì hàng ngày và chăm sóc của máy, cũng như các giải pháp cho các vấn đề phổ biến vv. Bất kỳ vấn đề về máy đang sử dụng có thể được gửi đến cho chúng tôi bằng cách gửi email hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi cố gắng để giải quyết vấn đề cho người dùng càng nhanh càng tốt.

Tất cả các máy của chúng tôi được bảo hành trong một năm và thời gian bảo hành có thể được mở rộng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu máy bị hư hỏng bởi nam giới trong thời gian này, phụ tùng thay thế theo giá sẽ được cung cấp sau khi xác nhận sự cố thông qua hình ảnh. Nếu không phải là thiệt hại do con người tạo ra, chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí. Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp bảo trì thường xuyên cho các sản phẩm. Chúng tôi chỉ tính phí phụ tùng bị hỏng theo giá thành.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng và đạt yêu cầu cho khách hàng. Phục vụ khách hàng là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

Đội của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm quyết tâm, phấn đấu vì sự xuất sắc, bình tĩnh phải đối mặt với những cơ hội và thách thức và kiên trì khám phá cách mạng và sáng tạo.

Chúng tôi là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hiệu quả, đầy những mong muốn vượt qua chính bản thân chúng ta. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Sứ mạng doanh nghiệp

Làm cho máy thủy lực Wanshida của chúng tôi đi vào mọi góc của thế giới

Làm cho tất cả khách hàng tự hào về máy thủy lực Wanshida của chúng tôi

Hãy để chúng tôi trở thành nhà lãnh đạo trong ngành thủy lực

Văn hoá doanh nghiệp

Để trở thành nhân viên hạng nhất, tạo ra những sản phẩm hạng nhất, tạo ra sự nghiệp kinh doanh hạng nhất

Tăng cường quản lý, cải tiến dịch vụ, thương hiệu đầu tiên, chất lượng đầu tiên

Đức tin dựa, đổi mới, phát triển chung

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Cherry Feng
Tel : 0086-13584177887
Fax : 86-510-86161811
Ký tự còn lại(20/3000)