Tel:
Trung Quốc Phế liệu kim loại Baler nhà sản xuất
Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
Nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy nghiền kim loại phế liệu kim loại

Máy cắt kim loại Baler Logger , Alligator Shears, Máy cắt thép phế liệu

Nhà

Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Rác thải giấy giảm giá
chất lượng tốt Rác thải giấy giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn bạn rất nhiều cho kỹ sư của bạn để cài đặt. Chai chai PET 125ton đang hoạt động hoàn hảo ngay bây giờ. - Mexico

—— Ông Augusto Morales

Máy cắt maya hoạt động rất tốt kể từ năm 2010. Nó tiết kiệm chi phí nhân công cho chúng tôi và mang lại cho chúng tôi nhiều lợi nhuận. Cảm ơn bạn! --Russia

—— Ông Andrew

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Sản phẩm chính của chúng tôi Indlude phế liệu kim loại baler, máy cắt cá sấu, ngang Baler, dọc Baler, Container kim loại cắt, phế liệu kim loại ép bánh, dầu Dum Compactor, vv

  Phế liệu kim loại Baler có thể nhấn thép dăm, thép phế liệu, phế liệu aulminum, phế liệu đồng, thép không gỉ phế liệu, và kim loại chất thải khác vào phí lò đủ điều kiện của hình khối, hình trụ, hoặc hình bát giác. Baler kim loại này được sử dụng trong ngành công nghiệp tái chế, nhà máy thép, luyện kim loại màu, và các lĩnh vực khác.

  Cắt cá sấu chủ yếu được sử dụng để cắt lạnh hình dạng của thép hồ sơ và các sản phẩm kim loại khác và xử lý chúng thành phí lò đủ điều kiện. Nó được sử dụng trong các nhà máy tái chế và chế biến kim loại, nhà máy tháo dỡ ô tô, luyện kim và đúc các nhà máy và như vậy.

  Baler ngang và baler dọc có thể ép và bale nhiều loại vật liệu rời và phế liệu màu và không chứa sắt, chẳng hạn như bông thải, sợi bông, len, vải, áo bóng, giấy thải, nhựa phế thải, ống hút lúa mì, lon kim loại, bao tải và Sớm. Các vật liệu được đóng gói có độ densigy cao và kích thước đồng đều, làm cho chúng dễ vận chuyển.

  Phế liệu bằng kim loại vụn có thể ép các phế liệu thép khác nhau, gang phế liệu, đồng giâm, phế liệu nhôm và kim loại phế liệu khác vào than bánh hình trụ mật độ cao, vì vậy chúng dễ tái chế và nấu chảy.

  Sau đây là nhà máy của chúng tôi hình ảnh, vận chuyển và đóng gói hình ảnh, triển lãm hình ảnh, thành công trường hợp vv.

  Cổng và Nhà máy

  Xưởng

  Xưởng chế biến

  Hội thảo hội thảo

  Khu vực thành phẩm

  Khu vực văn phòng

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Cherry Feng

Tel: 86-135-84177887

Fax: 86-510-86161811

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Jiangsu Wanshida Hydraulic Machinery Co., Ltd
Tel:86-135-84177887
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Phế liệu kim loại Baler nhà cung cấp. © 2016 - 2020 scrap-metalbaler.com. All Rights Reserved.